Citi Credit H5 – Vay tiền online giải ngân nhanh chóng tiền về liền tay

Vay tiền nhanh tại Citi Credit H5

Nhu cầu vay vốn gấp luôn là điều rất cần thiết đối với hầu hết các đối tượng người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường dường như có rất nhiều app vay tiền khác nhau. Trong số đó nổi bật nhất chính là hệ thống Citi Credit H5. Vậy mức lãi suất và hạn mức vay vốn tại app vay tiền này được quy định ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Citi Credit H5

Citi Credit H5 Vay tiền online giải ngân nhanh

App Citi Credit H5 là gì?

Citi Credit H5-1

App Citi Credit H5 cho vay tiền không cần thế chấp

App Citi Credit H5 là một nền tảng chuyên cung cấp các gói vay vốn nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là đã có thể thực hiện được khoản vay vốn. Gói vay này thường là gói vay tín chấp hoàn toàn không yêu cầu các tài sản thế chấp. Bởi thế mà các quy trình thủ tục vay vốn đều thực hiện rất nhanh chóng.

Khi đó số tiền sẽ được giải ngân trong ngày đảm bảo giải quyết các vấn đề tài chính tối ưu. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu vay vốn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn được những hạn mức phù hợp. Không những thế điều kiện để xét duyệt khoản vay Citi Credit cũng khá dễ dàng.

Thông tin chi tiết về khoản vay Citi Credit H5

Vay tiền nhanh tại Citi Credit H5

Vay tiền nhanh tại Citi Credit H5 với hạn mức lên tới 100 triệu

Vậy khoản vay này sẽ được thực hiện với hạn mức lãi suất chi tiết như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn nghiên cứu ngay các thông tin chi tiết về khoản vay này như sau.

Hạn mức khoản vay

Hiện tại Citi Credit H5 đã và đang cho phép mọi đối tượng vay vốn vay trong hạn mức từ 1 – 40 triệu. Với số tiền này nhiều khách hàng vay vốn sẽ dễ dàng giải quyết được mọi nhu cầu tài chính. Đặc biệt là các đối tượng đang cần vốn gấp để xoay sở việc chi tiêu gia đình. Hoặc các hoạt động mua sắm các thiết bị cần thiết quan trọng khác.

Lãi suất khoản vay

Theo các thông tin trên hệ thống website tại đơn vị vay vốn tín chấp này. Thì mức lãi suất mà đơn vị đang hỗ trợ khách hàng giao động khoảng  8,1%  –  12%/năm. Có nghĩa rằng lãi suất một tháng sẽ rơi vào ngưỡng khoảng từ 0,67% – 1%/tháng.

Ngoài việc phải thanh toán các khoản lãi suất vay vốn thì cá nhân bạn cần phải trả thêm phí dịch vụ. Hiện nay mức phí này sẽ đang được áp dụng theo các chương trình ưu đãi 0%. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn online thì hãy nhanh chóng đăng ký để nhận ưu đãi.

Kỳ hạn tất toán

Các khoản vay Citi Credit H5 đều có thời hạn thanh toán rất đa dạng và linh hoạt. Điều này cũng sẽ phần nào giúp cho mọi cá nhân vay vốn thuận tiện hơn khi xoay sở khoản nợ. Theo thống kê thì thời gian trả góp đang giao động từ 3 – 6 tháng. Hãy chủ động cập nhật các thông tin này thường xuyên để trả hạn đúng kỳ hạn nhé!

Ví dụ chi tiết về khoản vay Citi Credit H5

Nhằm giúp bạn dễ dàng hình dung rõ hơn về khoản vay tại đây chúng ta sẽ cùng điểm qua các ví dụ. Giả sử khách hàng đang lựa chọn gói vay vốn 5 triệu đồng với kỳ hạn vay là 120 ngày. Mức lãi suất được áp vào thời điểm vay vốn là 12%/năm. Tương đương lãi suất mỗi tháng sẽ đạt khoảng 1%/tháng nhất định.

Lúc này tổng số tiền thực tế mà cá nhân vay vốn cần phải thanh toán là 5,197,260 VND. Áp dụng theo công thức tính toán cơ bản (5.000.000 + 5.000.000 * 12% * 120/365). Đồng thời, số tiền mà người vay cần phải nộp hàng tháng sẽ giao động khoảng 1,299,315 VND. Số tiền này sẽ được tính theo công thức tính 5.000.000/4 + 5.000.000 *12% * 30/365).

Điều kiện để thực hiện khoản vay Citi Credit H5

Vay tiền nhanh tại Citi Credit H5

Khoản vay Citi Credit H5 sẽ được áp dụng khi và chỉ khi khách hàng thỏa mãn được các điều kiện sau đây:

 • Người đi vay có độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam. Đảm bảo có quốc tịch Việt Nam theo các quy định cơ bản của pháp luật hiện hành hiện nay.
 • Có số tài khoản ngân hàng trực thuộc tại các địa điểm ngân hàng hợp pháp trên Việt Nam. Bởi sau khi giải ngân thì bên cho vay sẽ chuyển khoản về số tài khoản này.
 • Đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ cá nhân để thực hiện mọi thủ tục đăng ký vay vốn. Các giấy tờ này bao gồm CMND/CCCD hoặc các hợp đồng lao động (nếu có).
 • Ngoài ra, nếu nguồn thu nhập của bạn càng cao thì khả năng xét duyệt hồ sơ càng nhanh. Đặc biệt nếu người vay không thuộc trong danh sách nợ xấu cũng sẽ được duyệt nhanh.

Xem thêm các app vay tiền khác:

App vay tiền Vay333 Vay tiền Senmo Tamo Vay

Dịch vụ vay tiền tại Citi Credit H5 có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm khi vay tiền tại Citi Credit H5

Vay tiền tại Citi Credit H5 cho người mới miễn phí lãi suất tháng đầu tiên

Mỗi một địa điểm vay vốn online nào cũng vậy sẽ đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng. Đơn vị vay vốn Citi Credit H5 cũng hoàn toàn không ngoại lệ. Trước khi vay vốn tại đây bạn cần nên nắm rõ các ưu nhược điểm liên quan sau đây.

Ưu điểm khi vay vốn tại hệ thống Citi Credit H5

Khi tiến hành vay vốn trực tiếp tại đơn vị cho vay online Citi Credit quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích:

 • Mọi quy trình thủ tục hồ sơ vay vốn đều được diễn ra nhanh chóng và tối ưu nhất. Số tiền sẽ được giải ngân về trong tài khoản của bạn trong ngày. Khi đó các cá nhân vay vốn hoàn toàn không phải chờ đợi quá lâu để nhận tiền.
 • Điều kiện thực hiện khoản vay hoàn toàn không yêu cầu các tài sản thế chấp đi kèm. Chỉ cần CMND/CCCD là bạn đã có thể thực hiện được khoản vay tín chấp này.
 • So với mặt bằng chung thì app vay tiền này luôn có hạn mức vay vốn khá cao, được vay tiền online chuyển khoản ngay. Điều này khiến cho mọi khó khăn vay vốn của các anh em sẽ được thuận lợi hơn.
 • Hồ sơ vay vốn hầu như sẽ đều được xét duyệt trên toàn địa bàn thành phố hiện nay. App vay tiền hoạt động 24/24 nên khách hàng sẽ có nhiều thời gian hoàn tất hồ sơ. Cũng như có thể hoàn tất tại mọi thời điểm khác nhau chỉ với chiếc điện thoại.

Nhược điểm của app vay tiền Citi Credit

Bên cạnh những ưu điểm hấp dẫn thì ứng dụng này vẫn mang lại nhiều vấn đề khó khăn. Trong đó đáng kể đến là những nhược điểm cơ bản sau đây mà bạn cần nắm rõ.

 • Hạn mức vay vốn tại đây khá cao so với các app vay tiền cùng loại. Nhưng nếu xét tổng quát thì hạn mức này vẫn còn khá thấp so với các ngân hàng. Nếu bạn muốn vay kinh doanh đầu tư thì nên ưu tiên đến các ngân hàng vay vốn.
 • Kỳ hạn thanh toán đôi khi còn quá ngắn khó tạo điều kiện để người vay thanh toán. Thông thường thời hạn chỉ cho phép gói gọn trong vòng 06 tháng mà thôi. Bởi thế nếu bạn đang có ý định vay online thì cần nên cân nhắc rõ vấn đề này.
 • Dễ gặp phải những app giả mạo đơn vị Citi Credit trên thị trường. Bởi Citi Credit H5 luôn là tâm điểm cho những kẻ gian lừa lọc tạo đường link lừa đảo. Do đó bạn cần sáng suốt lựa chọn được các app vay tiền uy tín an toàn.
 • Nếu không thanh toán đúng kỳ hạn khách hàng vay vốn sẽ bị làm phiền dưới nhiều hình thức. Đơn vị sẽ yêu cầu các đội ngũ nhân viên liên hệ gọi điện thoại làm phiền đòi nợ. Ngoài ra nếu nợ quá hạn lâu thì bạn sẽ rất khó có thể thực hiện khoản vay kế tiếp.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về khoản vay Citi Credit H5 trên thị trường. Tùy thuộc vào mỗi nhu cầu thiết yếu của các đối tượng cá nhân khác nhau. Mà khi đó bạn sẽ cân nhắc lựa chọn app vay tiền online này để giải quyết các vấn đề tài chính. Lưu ý chỉ nên vay tiền online trên nền tảng này khi thực sự cần thiết nhất.

about author

Vay Tiền Nhanh

vaytiennhaso1@gmail.com

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *