Hướng dẫn vay qua app vay tiền senmo hot nhất hiện nay

App vay tiền senmo không lãi suất

Với xu hướng thay đổi của thị trường tài chính thì các tổ chức tín dụng, ngân hàng hay tổ chức tài chính cũng cập nhật nhanh và cho ra đời các sản phẩm mới. Như app vay tiền, vay tiền nhanh, web vay tiền hay một số ứng dụng khác. Cùng tìm hiểu app senmo vay tiền cần những điều khoản và điều kiện nào dưới nội dung sau.

vay nhanh 20 triệu với senmo

Ứng dụng vay tiền senmo là gì?

Senmo là app vay tiền nhanh trong ngày được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Chuyên hỗ trợ giải ngân các khoản vay ngắn hạn có mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Ứng dụng vay senmo hoạt động trong thời gian chưa lâu tại thị trường Việt Nam những đã có một lượng khách khá đông đảo. Với khách hàng vay tiền online có thể trả góp trong thời gian tối đa 12 tháng với hạn mức vay 10.000.000 đồng.

Tương tự như các ứng dụng vay tiền khác, senmo vay tiền cũng áp dụng công nghệ Fintech giúp kết nối với người dùng một cách nhanh nhất. Và quy trình xét duyệt cũng như giải ngân hoàn toàn tự động.

>>> Có thể bạn quan tâm vay tiền online chuyển khoản ngay

Các điều kiện và thủ tục khi vay tiền qua ứng dụng

Khi muốn vay tiền ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức ứng dụng nào, bạn cũng phải đáp ứng được điều kiện của nơi đó quy định. Vay tiền qua app senmo cũng không ngoại lệ, người dùng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam.
 • Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước, không hỗ trợ các khu vực huyện đảo.
 • Có CMND/CCCD có hiệu lực, thấy rõ thông tin cá nhân và không rách nát.
 • Có tài khoản ngân hàng để giải ngân khi muốn vay tiền qua app.
 • Khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt, không được nợ xấu (bạn có thể kiểm tra bằng CIC).

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, thì vay tiền qua app cần những thủ tục nào? Mọi thứ sẽ bật mí chi tiết để người dùng có thể nắm khi đã tin tưởng và lựa chọn senmo vay tiền.

 • Chụp 2 mặt của CMND/CCCD và tải lên hồ sơ vay tiền.
 • Chụp chân dung cùng các biểu cảm, hành động được yêu cầu.

Đánh giá những ưu điểm, nhược điểm của app vay senmo

hướng dẫn vay tiền semo

Có nên sử dụng app vay tiền online là điều mà nhiều khách hàng đang băn khoăn khi có nhu cầu vay nhanh. Vậy hãy cùng điểm qua một vài ưu nhược điểm của senmo nhé.

Ưu điểm

 • Khách hàng không cần làm các thủ tục quá rườm rà khi vay tiền online tại senmo. Chỉ với vài phút điền thông tin cá nhân và 15 phút phê duyệt khoản vay, bạn dễ dàng tiếp cận với số tiền từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng.
 •  Bên cạnh đó, đối với các khách hàng mới khi chọn senmo vay tiền sẽ được hỗ trợ gói vay 4 triệu đồng trong vòng 10 ngày với mức lãi suất 0%. Ngoài ra, còn:
 • Áp dụng công nghệ Fintech giúp xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
 • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và điện thoại để thực hiện.
 • Người dùng không cần chứng minh thu nhập hay thể chấp bất kỳ tài sản nào.
 • Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Áp dụng phê duyệt và giải ngân tự động khi vay tiền lại lần hai.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm thì ứng dụng senmo vay còn tồn tại một số nhược điểm như không hỗ trợ vay vượt quá 10 triệu đồng, thời gian trở góp ngắn hạn,… Thời gian trả góp chỉ hỗ trợ trong vòng 30 ngày, với khách hàng có nhu cầu trả góp trong 3 hoặc 6 tháng là một trở ngại lớn của app senmo. Ngoài ra, còn một số hạn chế như:

 • Lãi suất cho vay biến động, được đánh giá ở ngưỡng cao so với một số ngân hàng cho vay khác.
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt nhưng vẫn còn khá ngắn so với vài tổ chức khác.
 • Những thông tin về lãi suất vay, thời hạn và hạn mức vay tiền senmo
 • Để quá trình vay tiền được diễn ra suôn sẻ, người dùng cần nắm rõ hạn mức, thời hạn hay lãi suất vay tại senmo. Những thông tin này sẽ được nêu rõ ràng trong phần bên dưới.

>>> Xem thêm hướng dẫn van tiền nhanh chỉ cần cmnd

Hạn mức vay tiền tại App Senmo

hạn mức vay tiền senmo

Như đã nhắc đến ở trên, app vay tiền senmo hỗ trợ vay có hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Các chính sách áp dụng riêng cho khách hàng cũ, khách hàng mới như sau:

 • Khách hàng mới đang muốn vay tiền thì hạn mức có thể vay là 4.000.000 đồng.
 • Nếu là khách hàng cũ của senmo vay thì được hỗ trợ tối đa 15.000.000 đồng.

Thời hạn vay tiền App Senmo

App vay tiền senmo không lãi suất

App vay tiền senmo không lãi suất

Kỳ hạn cho vay của senmo linh hoạt nhưng khá ngắn, đây cũng được nhiều người đánh giá là một trong những điểm hạn chế của tổ chức này. Theo đó khách hàng chỉ có thể linh hoạt trong thời gian tối đa là 30 ngày.

Lãi suất vay tiền tại App Senmo

Mức lãi suất áp dụng tại app senmo vay tiền tùy thuộc vào hạn mức và thời gian trả góp của khách hàng, nhưng không vượt quá 22,2%/năm. Ngoài ra sẽ có các phí dịch vụ được thông báo đến khách hàng trong thời gian xét duyệt.

Nếu bạn chấp nhận thì hồ sơ vay sẽ được giải ngân ngay sau đó. Đặc biệt tổ chức này còn áp dụng mức lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu với hạn mức tối đa là 4.000.000 đồng.

Hướng dẫn thực hiện vay tiền nhanh chỉ trong 15 phút tại app

Quy trình vay tiền trả góp tại senmo có thể được tóm tắt qua các bước sau đây. Theo đó bạn chỉ cần truy cập và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành nhanh chóng trong vòng 15 phút.

Bước 1: Chọn khoản tiền vay và thời hạn trả góp

Người dùng truy cập vào đường link của trang web hoặc mở ứng dụng vay trên điện thoại. Sau đó chọn số tiền và thời hạn vay vốn, tiếp theo là điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại và bấm nút “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ vay tiền

Tiếp theo bạn cần nhập đầy đủ các thông tin như ngày sinh, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp, số CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng,… Để hoàn tất hồ sơ trong app senmo vay tiền.

Bước 3: Xác nhận thông tin công việc

Bước này khá quan trọng khi bạn thực hiện vay tiền, người dùng cần điền thông tin để xác minh công việc và mức thu nhập. Đây là cơ sở để giúp hồ sơ của bạn được phê duyệt nhanh chóng. Lưu ý điền mức thu nhập ít nhất là 6.000.000 đồng/tháng sẽ tăng khả năng phê duyệt của hệ thống.

Bước 4: Điền thông tin tham chiếu và thẩm định hồ sơ

Điền thông tin bao gồm họ và tên, số điện thoại của một người tham chiếu cho bạn. Tiếp theo bạn cần chọn ngân hàng muốn giải ngân để tăng tỷ lệ xét duyệt trong bước thẩm định hồ sơ. Đừng quên chụp CMND/CCCD 2 mặt đi kèm hình selfie và upload lên hệ thống senmo vay tiền và bấm tiếp tục để đến bước cuối cùng.

Bước 5: Kiểm tra và gửi yêu cầu vay

Bạn phải kiểm tra thật chính xác số tài khoản, tên ngân hàng, thành phố và chi nhánh để không xảy ra lỗi khi giao dịch. Lưu ý tài khoản ngân hàng này phải do bạn đứng tên.

Cuối cùng, người dùng cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn của hệ thống để gửi yêu cầu vay đến senmo. Sau khi hoàn tất thì hệ thống sẽ có tin nhắn hay gọi điện thoại trực tiếp để xác minh khoản vay và kiểm tra một số thông tin trước khi phê duyệt một lần nữa. Bạn cần theo dõi và để ý điện thoại để xác nhận trước khi vay tại hệ thống senmo.

Kết luận

Bài viết trên của vaytienhnhanh cơ bản đã cung cấp đến người dùng những thông tin cơ bản về app senmo vay tiền. Bạn nên tham khảo để biết thêm nhiều thông tin trước khi thực hiện quy trình vay vốn ngắn hạn. Nếu còn thắc mắc có thể để lại bình luận để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

about author

Vay Tiền Nhanh

vaytiennhaso1@gmail.com

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *